Đặt lịch hẹn
ĐẶT LỊCH HẸN

Bà Bầu Săn Chắc

VẤN ĐỀ GẶP PHẢI

Trong quá trình mang thai và sau sinh, cơ thể Mẹ thường chịu nhiều thay đổi lớn như: tăng cân đột ngột, thay đổi nội tiết tố, xuất hiện các vùng da sậm màu, thâm nám. Đặc biệt sau sinh các cơ trong cơ thể bị chảy xệ, không còn săn chắc do sự thay đổi về cân nặng, các vùng mỡ ở bụng và đùi bắt đầu hình thành. Những điều này làm cho các Mẹ rất lo lắng và mất tự tin. Dịch vụ chăm sóc Mẹ sau sinh với Gói săn chắc của Momcare24h sẽ giúp các Mẹ xua tan đi nỗi lo về dáng vóc của mình.

- Lợi ích của gói sản phẩm:

LỢI ÍCH CỦA GÓI SĂN CHẮC

1. Thư giãn sau sinh

2. Giảm mỡ thừa và sự trữ nước

3. Thu gọn, săn chắc vùng bụng, đùi

4. Làm ấm cơ thể

5. Đào thải sản dịch ra ngoài

CHI TIẾT LIỆU TRÌNH

1. Thoa rượu gừng: Rượu gừng có tác dụng làm ấm cơ thể. Với dẫn xuất của tinh dầu gừng thấm sâu vào bên trong các mô mỡ, làm đốt nóng lượng mỡ thừa.

2. Massage bụng: Kết hợp việc thoa rượu gừng với các bài Massage chuyên dụng giúp làm săn chắc các cơ bụng, lấy đi lượng mỡ thừa, định hình lại vùng eo…


3. Đắp túi muối thảo dược: Với nguyên liệu tự nhiên như: muối hột, gừng, ngải cứu…được rang nóng nhằm đốt cháy lượng mỡ thừa, đồng thời giúp tử cung mau hồi phục từ bên trong.


4. Quấn nóng đùi: Giúp săn chắc cơ vùng đùi, làm vùng đùi được thon gọn.

5. Quấn nóng Tanamera: Với liệu trình chăm sóc kết hợp với nguyên liệu Tanamera giúp các Mẹ sớm lấy lại vòng eo như mong muốn. Tanamera là sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia, là sản phẩm chuyên biệt cho chăm sóc sau sinh, đã được kiểm nghiệm và được chứng nhận bởi Hiệp Hội Kiểm Nghiệm Anh

THÔNG TIN GÓI
Số lượng Điều dưỡng:Giá dịch vụ:Thời gian01 Điều dưỡng420,000 VND/ 01 buổi90 phút
 
 

Ý kiến khách hàng

ms-hang
"Tôi rất thích dịch vụ ở đây"
HÌNH ẢNH
VIDEO CLIP
THẾ GIỚI NAILS & SPA
on Facebook
on Google
on Youtube
on Tiwtter