Đặt lịch hẹn
ĐẶT LỊCH HẸN

Giới thiệu

THẾ GIỚI NAIL SPA

 Cuộc sống bộn bề nhiều lúc có thể làm cho bạn quên đi việc chăm sóc bản thân, nhưng có một nơi luôn nhớ tới bạn và đem đến một thế giới thư thái và yên bình cho bạn. Đó là Thế Giới Nails Spa, một không gian chăm sóc sắc đẹp lý tưởng nổi lên trong lĩnh vực spa cao cấp, quy tụ những ưu điểm vượt trội về đẳng cấp chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ, và hơn hết là đưa đến một phong cách spa hoàn toàn mới.  

 

Thế Giới Nails Spa cung cấp những dịch vụ spa cao cấp và hoàn hảo nhất để bạn có thể tận hưởng những phút giây lắng đọng của cuộc sống.

+ Massage truyền thống, đá nóng

+ Xong hơi tẩy trắng, tẩy tế bào chết, body tay chân

+ Chà gót chân, tắm dưỡng tay chân body

+ Foot Massagae, Chăm sóc da mặt

Đặc biệt Thế Giới Nais Spa cung cấp dịch vụ chăm sóc sau sinh giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau những chuyến vượt cạn và làm đẹp, tận hưởng những giây phút thư giản và thoải mái.

Không gian sang trọng của Thế Giới Nails Spa khẳng định đẳng cấp spa mới, mang lại những trải nghiệm cao cấp chưa từng có. Trang thiết bị spa hiện đại cùng với những dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể của các thương hiệu nổi tiếng thể hiện sự quan tâm chu đáo nhất tới bạn. 

 
 

Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với đội ngũ spa chuyên nghiệp và thân thiện của Thế Giới Nails Spa. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin tư vấn toàn diện cùng chất lượng chăm sóc spa hoàn hảo cho bạn.  


    

Tiết tấu cuộc sống càng gấp gáp, bạn lại càng cần sự thư thái để đánh thức những năng lượng mới trong cơ thể. Hãy để Thê Giới Nails Spa đưa bạn tới những không gian yên bình nhất, để ngày mai bạn lại tràn đầy nhiệt huyết với tất cả mọi điều xung quanh.  

 

 

 Chúc bạn mỗi ngày đều tươi vui!

Thế Giới Nails Spa

Chi Nhánh 1: 1091 Lũy Bán Bích, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Chi Nhánh 2: 64 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

*Lưu ý: (Dịch vụ Spa chăm sóc sau sinh chỉ có ở chi nhánh 2)

 

Ý kiến khách hàng

ms-hang
"Tôi rất thích dịch vụ ở đây"
HÌNH ẢNH
VIDEO CLIP
THẾ GIỚI NAILS & SPA
on Facebook
on Google
on Youtube
on Tiwtter